Thư viện Quốc hội và Vụ Thông tin tổ chức gặp mặt, chúc Tết các đồng chí lãnh đạo, cán bộ và công chức đã nghỉ hưu

Trong không khí phấn khởi chào mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và chuẩn bị đón Xuân Tân Sửu 2021, Thư viện Quốc hội và Vụ Thông tin phối hợp tổ chức gặp mặt và chúc Tết các đồng chí nguyên lãnh đạo, cán bộ, công chức đã nghỉ hưu của hai đơn vị mà trước đây là Trung tâm Thông tin, Thư viện và Nghiên cứu khoa học.

Trong không khí đầm ấm của buổi gặp mặt, ông Lê Hoàng Anh – Giám đốc Thư viện Quốc hội và bà Hoàng Thị Lan Nhung – Phó Vụ trưởng Vụ Thông tin đã điểm lại những thành tích, kết quả nổi bật của hai đơn vị trong năm 2020, trong đó nhấn mạnh, trước những khó khăn, thách thức và tác động tiêu cực từ dịch bệnh Covid-19, song với nền tảng, truyền thống các thế hệ đi trước để lại và sự đoàn kết, nỗ lực và quyết tâm của toàn thể cán bộ, công chức, Thư viện Quốc hội và Vụ Thông tin đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao của năm 2020.

Ông Lê Hoàng Anh – Giám đốc Thư viện Quốc hội phát biểu tại buổi gặp mặt.

 

Trong năm 2021, với nhiều sự kiện quan trọng sẽ diễn ra như công tác tổng kết nhiệm kỳ Quốc hội khóa XIV, công tác bầu cử ĐBQH khóa XV và phục vụ 03 kỳ họp Quốc hội trong năm, tập thể cán bộ, công chức Thư viện Quốc hội và Vụ Thông tin sẽ luôn tu dưỡng, rèn luyện và phát huy phẩm chất truyền thống, tốt đẹp của các thế hệ đi trước, chủ động để hoàn thành xuất sắc công tác tham mưu, phục vụ được giao.

Ông Nguyễn Sĩ Dũng – Nguyên Phó Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội; nguyên Giám đốc Trung tâm Thông tin, Thư viện và Nghiên cứu khoa học của Văn phòng Quốc hội phát biểu tại buổi gặp mặt.

 

Cũng tại buổi gặp mặt, các đồng chí nguyên lãnh đạo, cán bộ, công chức qua các thời kỳ đã cùng nhau ôn lại truyền thống của cả hai đơn vị trước và sau khi chia tách từ năm 2014, đồng thời, bày tỏ sự xúc động trước sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo Thư viện Quốc hội và Vụ Thông tin đối với các thế hệ đi trước. Các đồng chí nguyên lãnh đạo, cán bộ, công chức cũng bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi và tin tưởng trước thành công, tiến bộ của hai đơn vị và đề nghị các đồng chí lãnh đạo đương nhiệm tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo để hai cơ quan luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Các đồng chí tham dự buổi gặp mặt cùng chụp hình lưu niệm

 

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết cổ truyền của dân tộc, thay mặt cho lãnh đạo Thư Viện Quốc hội và Vụ Thông tin bày tỏ lòng biết ơn và mong muốn các đồng chí nguyên lãnh đạo, cán bộ, công chức đã nghỉ hưu tiếp tục dõi theo, chia sẻ và đóng góp ý kiến cho hoạt động của hai đơn vị trong thời gian tiếp theo.

 

* Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt: