Giới thiệu ấn phẩm thông tin tham khảo số 03/2020

      Theo dự kiến Chương trình Kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa XIV, Quốc hội sẽ thảo luận, cho ý kiến về dự án Luật Giao thông đường bộ (sửa đổi) và dự án Luật Bảo đảm trật tự, an toàn giao thông đường bộ. Với việc thảo luận, xem xét hai dự án luật trên, Quốc hội cũng như cử tri cả nước mong muốn khuôn khổ pháp luật về giao thông đường bộ được hoàn thiện hơn nhằm góp phần thúc đẩy kinh tế - xã hội phát triển và tăng cường đảm bảo trật tự, an toàn giao thông đường bộ.

      Để cung cấp thêm thông tin tham khảo chuyên sâu định kỳ phục vụ Quốc hội, tiếp thu những góp ý của bạn đọc về ấn phẩm Thông tin tham khảo số 1 & 2, Thư viện Quốc hội tiếp tục tổ chức biên soạn và phát hành Thông tin tham khảo số 03/2020 về giao thông đường bộ. Ấn phẩm số 3 bao gồm 18 bài nghiên cứu, bài giới thiệu được sắp xếp theo 05 chuyên mục: Vấn đề và chính sách, Lập pháp nước ngoài, Thông tin định lượng, Giới thiệu sách, Tài liệu số, với sự tham gia của các chuyên gia và đội ngũ nghiên cứu của Thư viện Quốc hội. Các bài viết trong ấn phẩm này được lựa chọn, xem xét cẩn trọng, cố gắng biên tập ngắn gọn, vừa tôn trọng ý kiến của tác giả, vừa bảo đảm tính khách quan.

      Thư viện Quốc hội xin trân trọng gửi đến các vị đại biểu Quốc hội và quý bạn đọc để nghiên cứu, tham khảo. Chúng tôi rất mong nhận được phản hồi từ quý vị, đó có thể là cảm nhận hoặc lời góp ý. Chúng tôi sẽ cố gắng hồi đáp mọi ý kiến gửi về và luôn luôn sẵn sàng lắng nghe, học hỏi để ngày càng hoàn thiện và nâng cao chất lượng Thông tin tham khảo trong các số tiếp theo.

      Mọi liên hệ và góp ý xin gửi về:

      Thư viện Quốc hội, Văn phòng Quốc hội

      Địa chỉ: Nhà Quốc hội, Đường Độc Lập, Ba Đình, Hà Nội

      Điện thoại: +84.080.41451

      Email: thuvienquochoi@quochoi.vn