Giới thiệu Ấn phẩm thông tin tham khảo số 01/2020

      Với mong muốn cung cấp thông tin chuyên sâu tới các vị đại biểu Quốc hội định kỳ, không chỉ tập trung vào kỳ họp Quốc hội, được sự quan tâm chỉ đạo của Tổng Thư ký Quốc hội, lãnh đạo Văn phòng Quốc hội, Thư viện Quốc hội tổ chức biên soạn và phát hành Thông tin tham khảo mỗi Quý một số, bám sát Chương trình hoạt động của Quốc hội với 05 chuyên mục: Vấn đề và chính sách, Lập pháp nước ngoài, Thông tin định lượng, Giới thiệu sách, Tài liệu số.

      Số 01 năm 2020, Thông tin tham khảo với 09 bài nghiên cứu, bài giới thiệu về nội dung khám bệnh, chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe nhân dân phục vụ việc xem xét, cho ý kiến và thông qua Dự án Luật khám bệnh, chữa bệnh (sửa đổi) với sự tham gia của các chuyên gia và đội ngũ nghiên cứu của Thư viện Quốc hội. Các bài viết được lựa chọn trong ấn phẩm này được xem xét cẩn trọng, cố gắng biên tập ngắn gọn, bảo đảm tính khách quan.

      Thư viện Quốc hội xin trân trọng gửi đến các vị đại biểu Quốc hội và quý bạn đọc để nghiên cứu, tham khảo. Chúng tôi rất mong nhận được phản hồi từ quý vị và sẽ cố gắng hồi đáp mọi ý kiến gửi về để ngày càng hoàn thiện và nâng cao chất lượng Thông tin tham khảo trong các số tiếp theo.

      Mọi liên hệ và góp ý xin gửi về:

      Thư viện Quốc hội, Văn phòng Quốc hội

      Địa chỉ: Nhà Quốc hội, Đường Độc Lập, Ba Đình, Hà Nội

      Điện thoại: +84.080.41451

      Email: thuvienquochoi@quochoi.vn

 

Thư viện Quốc hội